Hiện đại hóa gắn liền với khoa học công nghệ cao

Căn cứ trên các nghị quyết của Đảng về công cuộc xây dựng nền kinh tế công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước với trọng tâm là áp dụng khoa học- kĩ thuật trong mọi lĩnh vực nhằm đem lại một nền kinh tế phát triển và bền vững. Vì vậy, Công Ty Cổ Phần Tập​ Đoàn Thiết​ Bị G7 ( viết tắt là G7 CORP) không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ và chất lượng cao với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư, chúng tôi tin rằng mang lại sự hài lòng cho quý khách là niềm tự hào của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị xây dựng nói chung và trạm trộn bê tông nói riêng.

Doanh nhân Bùi Văn Biên

Bùi Văn Biên
Tổng giám đốc

Chiết lý kinh doanh: Chất lượng tạo gia giá trị

Trạm trộn chất lượng G7 sản xuất

Để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như quá trình dịch vụ ngày một tốt hơn. Chúng tôi đã và đang tiến hành nhập một số sản phẩm từ châu Âu nhằm đáp ứng được mọi yêu cầu thi công bê tông chất lượng cao, bê tông đầm lăn, bê tông lạnh cho các công trình thủy điện, thủy lợi. Đặc biệt, trên cơ sở hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa G7 CORP với các hãng nổi tiếng trên thế giới về các hệ thống điều khiển điện tử tự động hiện đại, các đầu đo điện tử và các chi tiết chịu mài mòn như: Siemens, Flender, Elba, George Buttner, , GWT, DSMWaitzinger – CHLB Đức; Ocem, ORU, Eurotec, Sicoma – Italy; Mettler Toledo, VLC, Parker (Mỹ)…

Trạm trộn bê tông chất lượng cao G7
tram-tron-be-tong-g7

cau-thang-tram-tron-be-tong-g7

            Niềm tin vào chất lượng thương hiệu

  Với sự tin tưởng của các đơn vị, tổ chức, cá nhân và sự đánh giá cao trong quá trình xây dựng – hoạt động các trạm trộn. Tính đến nay G7 CORP  đã chế tạo và cung cấp cho thị trường hơn hàng trăm trạm trộn bê tông các loại có năng suất từ 30 m3/h đến 500 m3/h. Các sản phẩm của chúng tôi đã được cung cấp cho hầu hết các đơn vị, dự án đặc biệt là trải đều khu vực Đông Nam Á như các dự án : Tổng Công ty Sông đà, Tổng công ty CP Vinaconex, Tổng công ty công trình Cienco, các dự án cầu hầm Cầu hầm  TP HCM, thủy điện Bản Chát – Lai Châu, Thủy điện Sông tranh, thủy điện Xekaman 3 – Lào, Nhiệt điện Vũ Áng – Hà Tĩnh, Khu kinh tế Dung Quất, Cao tốc Hà Nội – Lào Cai. Các đối tác nước ngoài  Mitsubishi, Sumitomo (Nhật); Posco Engineering & Construction Co., Ltd (Hàn Quốc )

Tủ điện trạm trộn bê tông
tu-dien-tram-tron-be-tong (1)

Biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trạm trộn

Như vậy với sự tin tưởng của các nhà đầu tư sẽ là động lực giúp  G7 CORP ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng phục vụ cũng như xây dựng uy tín trong tốp thương hiệu vững mạnh trong khu vực nói riêng và trong nước trên nền kinh tế hòa nhập công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi!

Trạm Trộn bê tông thương phẩm G7

Báo Giá Các Trạm Trộn Bê Tông Uy Tín Số 1 Việt Nam, Lắp Dựng Trạm Trộn số lượng lớn Với Chi Phí Đầu Tư Thấp, Hiệu Quả Cao Nhất, Chất Lượng Dẫn Đầu. Công ty G7 chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt trạm trộn bê tông xi măng với chất lượng cao, đa dạng công suất, năng suất cao, với giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường, và đảm bảo hiệu năng sử dụng lâu dài.

Mô hình nhà máy sản xuất bê tông
Mô hình nhà máy sản xuất bê tông

Ưu điểm của hệ thống trạm trộn sản xuất bê tông do G7 cung cấp:

  • Thiết kế ưu việt
  • Hiệu quả cao
  • Tuổi thọ cao
  • Chi phí tối ưu
  • Phần mềm quản lý trung tâm (tặng kèm 230tr miễn phí)
  • Cối trộn Ý

 

G7 chuyên cung cấp trạm trộn 90m3/h60m3/h120m3/h150m3/h…v,v công suất đa dạng từ 25m3/h đến 300m3/h đáp ứng yêu cầu khác nhau của các công trình xây dựng.

Các loại trạm trộn G7 cung cấp được trang bị hệ thống quản lý thông minh với hiệu quả hoạt động cao, an toàn tin cậy.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, quy trình tư vấn chính xác nhất, hơn hết chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng ngay cả sau bảo hành, bảo trì.

Trạm trộn bê tông 150m3/h
Trạm trộn bê tông 150m3/h

Xem thêm các chủ đề liên quan:

 

Liên hệ để có báo giá tốt nhất

[ninja_form id=]