Công ty nào làm trạm trộn bê tông xi măng tốt?

trạm trộn bê tông xi măng

Công ty nào làm trạm trộn bê tông xi măng tốt?

Nhu cầu tìm công ty làm trạm trộn bê tông xi măng tốt không bao giờ hết sốt bởi những lợi ích thiết thực mang lại trong thi công. Đâu là những yếu tố để có thể đánh giá đơn vị nào tốt, đơn vị nào uy tín? Và yêu cầu của bạn về một đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông xi măng là gì? Nếu đây là mối bận tâm của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau nhé!

1.   Trạm trộn bê tông xi măng là gì?

Trạm trộn bê tông xi măng là một thiết bị xây dựng với nhiệm vụ chính là trộn bê tông thương phẩm và thường được dùng trong xây dựng các công trình. Các trạm trộn này được thiết kế chắc chắn và ứng dụng rất nhiều thành tựu khoa học kỹ thuật tinh vi hiện đại.

Trạm trộn có thể cung cấp khối lượng cũng như năng suất sản xuất cao gấp nhiều lần so với những thiết bị trước đây.

Phân loại trạm trộn bê tông xi măng theo dạng công suất:

 • Trạm trộn bê tông xi măng 120m3/h
 • Trạm trộn bê tông xi măng 60m3/h
 • Trạm trộn bê tông xi măng 90m3/h đáp ứng tối đa nhu cầu các công trình xây dựng. Hoặc những trạm có công suất lớn hơn từ 120 – 500m3/h

Phân loại trạm trộn bê tông xi măng theo dạng sản xuất xi măng:

 • Trạm trộn bê tông tươi (thương phẩm)
 • Trạm trộn bê tông cấu kiện
 • Trạm trộn bê tông lạnh
 • Trạm trộn bê tông Asphant (bê tông nhựa, nóng)

Chính vì vậy thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm nguồn nhân lực, máy móc.

trạm trộn bê tông xi măng
Trạm trộn bê tông xi măng là gì?

2.   Thị trường các công ty làm trạm trộn bê tông tươi xi măng

Nền kinh tế nước ta trong những năm gần đây được đánh giá đang trên đà phát triển bền vững nên các hệ thống cơ sở hạ tầng cũng ngày càng được nâng cấp và đổi mới hiện đại hơn. Đây là nhiệm vụ quan trọng đặt ra của ngành xây dựng.

Để các công trình có thể đẩy nhanh tiến độ thì không thế thiếu trạm trộn bê tông. Với đặc điểm công việc chúng tôi vừa giới thiệu trên thì trạm trộn bê tông xi măng là một trợ thủ đắc lực trong các công trình.

Xem thêm: Gian hàng trạm trộn bê tông G7 trên sàn thương mại điện tử 

Chính vì sự tiện ích này nên lượng cung trạm trộn tăng lên nhanh chóng và kết quả tất yếu kéo theo đó là sự gia tăng về lượng cầu. Đó là lý do vì sao trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông xi măng như vậy.

Trạm trộn bê tông G7 200m3/h
Trạm trộn bê tông G7 200m3/h

Bạn có thể dễ dàng tìm được các công ty, tập đoàn làm trạm trộn tuy nhiên không phải đâu cũng là đơn vị cung cấp chất lượng trạm trộn tốt, chất lượng đảm bảo. Vậy làm thế nào để tìm được công ty uy tín cung cấp trạm trộn bê tông đây?

3.   Các yếu tố để đánh giá công ty làm trạm trộn bê tông xi măng uy tín trên thị trường

Bằng kinh nghiệm của bản thân chúng tôi có những chia sẻ để đánh giá về công ty cung cấp trạm trộn bê tông xi măng uy tín hy vọng có thể giúp bạn trong quá trình tìm kiếm:

> Xem thêm: Mua trạm trộn bê tông thương phẩm ở công ty nào tốt?<<

3.1.     Hệ thống thiết bị lắp ráp

Với công việc tiếp xúc nhiều với hỗn hợp có tính ăn mòn cao như vậy, để đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài thì việc đầu tiên cần lựa chọn đó là thiết bị cấu tạo của trạm trộn bê tông xi măng. Các đơn vị uy tín sẽ cung cấp đến khách hàng các thiết bị chắc chắn không bị hỗn hợp ăn mòn, sử dụng lâu dài.

Trạm trộn bê tông xi măng
Hệ thống lắp ráp trạm trộn bê tông xi măng

Hệ thống máy móc vận hành đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo được kiểm định về chất lượng.

3.2.     Báo giá chi tiết công khai, minh bạch

Đơn vị uy tín sẽ cung cấp giá cả rõ ràng công khai minh bạch và cam kết tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ các khoản nào trong quá trình thi công lắp đắt đến khi hoàn thiện.

Đặc biệt mức giá được đưa ra khá phải chăng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường giúp người có nhu cầu, các chủ xây dựng có thể tiếp cận gần hơn với sản phẩm trạm trộn bê tông xi măng này.

3.3.     Đội ngũ nhân viên

Cách thức hoạt động của nhân viên cũng phần nào đánh giá được chất lượng mà đơn vị làm trạm trộn bê tông.

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi và lắp ráp an toàn chắc chắn thì chất lượng trạm trộn này sẽ đạt mức độ an toàn cao, thúc đẩy tiến độ công việc. Bên cạnh đó một đội ngũ không tích cực làm việc thì chất lượng cũng như tiến độ công việc lắp ráp ảnh hưởng đến các hoạt động của công trình.

3.4.     Chính sách bảo hành

Bảo hành là một trong những yếu tố mang đến niềm tin cho khách hàng. Đơn vị uy tín sẽ có thời gian bảo hành lâu dài. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề trục trặc, hỏng hóc, các đơn vị này sẽ đến ngay để hỗ trợ và sửa chữa kịp thời.

4.   Đơn vị làm trạm trộn bê tông xi măng uy tín trên thị trường

Trạm trộn bê tông xi măng
Đơn vị làm trạm trộn bê tông xi măng uy tín, chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đơn vị của chúng tôi tự hào là đơn vị sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất rút ngắn thời gian thi công các công trình. Đến với chúng tôi bạn sẽ không thất vọng:

 • Các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo hàng còn zin và đều được sản xuất bởi các chất liệu có khả kháng kiềm cao.
 • Đơn vị được cấp giấy phép đầy đủ về hoạt động kinh doanh.
 • Quy trình lắp ráp chuẩn tỉ mỉ từng khâu đảm bảo hiệu suất cũng như độ an toàn cao trong khi thi công.
 • Giá cả nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
 • Bảo hành dài hạn đồng hành cùng bạn trong các công trình.

Sự bền bỉ của công trình phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng kết cấu công trình. Hy vọng với kinh nghiệm, chất lượng trạm trộn bê tông xi măng của mình, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng bạn hoàn thiện thêm nhiều công trình khác. Nếu bạn hài lòng về đơn vị của chúng tôi hãy nhanh tay liên hệ theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời bạn nhé!

  BÁO GIÁ NGAY


  Trạm 60m3/hTrạm 90m3/hTrạm 120m3/hTrạm di độngKhác

  Có thể bạn quan tâm:

  trạm trộn bê tông 120m3/h

  Phần loại trạm trộn bê tông xi măng

  trạm trộn bê tông 90m3/h

  trạm trộn bê tông 60m3/h cũ

  trạm trộn bê tông 30m3/h

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  DMCA.com Protection Status