Phân biệt công suất trạm trộn bê tông, cối trộn

Trạm trộn bê tông 120m3/h

Trạm trộn bê tông cho công suất mạnh mẽ – giải pháp thi công vượt trội

Trạm trộn bê tông được ứng dụng cao phổ biến hiện nay bởi nó sở hữu công suất trạm trộn bê tông vượt trội. Công suất này đã và đang mang đến những giải pháp hiệu quả trong quá trình thi công. Liệu bạn đã biết đến công suất vượt trội của trạm trộn chưa? Nếu có cùng mối bận tâm trên hãy cúng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hiệu quả công suất trạm trộn bê tông mang lại

Nếu như trước kia để sản xuất bê tông thường được tiến hành chủ yếu tham gia của người lao động có thể đảo bằng tay hay máy đảo bê tông cỡ nhỏ nên chỉ sản xuất được lượng bê tông ít, thời gian sản xuất lâu, khó đáp ứng được cho những công trình vừa và lớn. Từ khi trạm trộn bê tông ra đời các vấn đề trên được giải quyết rất hiệu quả. Trạm trộn được thiết kế với cối trục cùng hệ thống cánh tay và bàn trộn lắp đặt so le nhau hoạt động theo cơ chế cưỡng bức cho khả năng nhào trộn tuyệt vời. Tùy vào từng loại máy sẽ sản xuất bê tông sẽ mang tới công suất trạm trộn bê tông khác nhau từ 30-150 m3/h. Đây quả thực là một con số ấn tượng gấp nhiều lần so với sản xuất trước đây.

Với công suất trạm trộn bê tông vợt trội góp phần kiến tạo xây dựng nhiều công trình hiện đại, cho tốc độ đô thị hóa vượt bậc.

Khám phá các loại công suất trạm trộn bê tông phổ biến trên thị trường

Trạm trộn không những cung cấp khối lượng bê tông xi măng lớn mà nó còn sở hữu nhiều công suất khác nhau phù hợp với từng loại quy mô công trình. Để tìm hiểu rõ hơn cùng lăn chuột xuống phía dưới tìm hiểu tiếp nhé!

Cong-suat-tram-tron-be-tong(1)
Công suất trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông 30m3/h

Trạm trộn bê tông 30m3/h là loại trạm trộn tự động với công suất nhỏ 30m3 bê tông xi măng mỗi giờ. Với mức công suất trên trạm trộn thường được sử dụng phổ biến cho các công trình nhỏ nhu cầu dưới 1000m3/ tháng hoặc đúc ép cọc bê tông.

Loại cối trộn bê tông là JS500 và vật liệu được vận chuyển bằng gầu skip lên nối trộn.

Trạm trộn bê tông 60 m3/h

Đây cũng là một trong những loại trạm trộn được sử dụng phổ biến trong thi công. Với công suất thực tế 50-55 m3/h thì trạm trộn hoàn toàn có thể đáp ứng các công trình vừa và nhỏ. Bên cạnh đó thiết kế xây dựng trạm trộn nhỏ gọn, nhanh chóng vì chỉ sử dụng 1 silo chứa xi măng nhưng có thể chứa 60 tấn.

Trạm trộn bê tông 90m3/h

Trạm trộn bê tông 90m3/h với thiết kế dạng băng tải trong quá trình truyền cốt liệu, 2 – 4 silo 80 tấn đáp ứng cho những công trình vừa và lớn hay nhu cầu khối lượng bê tông trên 10000 m3 bê tông mỗi tháng.

Bên cạnh đó loại cối trộn sử dụng cho trạm trộn 90m3/h cũng có sự khác biệt so với 2 công suất kể trên trục ngang – G7 3000/2000 Italia thay thế cho JS500 và JS1000.

Trạm trộn bê tông 120m3/h

Nếu bạn đang cần tìm một trạm trộn có khả năng đáp ứng nhu cầu bê tông thương phẩm lớn cho hệ thống xây dựng cầu đường, tòa nhà, chung cư, công ty… đừng lo lắng vì đã có trạm trộn bê tông 120m3/h. Đúng với tên gọi trạm trộn có khả năng sản xuất với công suất 120m3 bê tông mỗi giờ vì vậy yên tâm khi cần lượng bê tông lớn đạt tiêu chuẩn xây dựng cho những công trình lớn.

Trạm trộn bê tông 150m3/h 

Bên cạnh những loại công suất kể trên thì trên thị trường còn xuất hiện một loại trạm trộn nữa công suất mạnh mẽ 150m3/h. Bạn không nghe nhầm đâu đấy chính là công suất của trạm trộn 150m3/h góp phần quan trọng trong nhiều quá trình thi công. Trạm trộn với quy mô lớn nhất: định lượng 3 thành phần cốt liệu 12.000 kg, định lượng xi măng, nước lớn nhất, 4 phễu chứa với dung tích 45m3, 4 silo 100 tấn.

Những lưu ý để sử dụng hiệu quả tận dụng tối đa công suất trạm trộn bê tông

 • Trước khi tiến hành xây dựng lắp đặt trạm trộn cần lựa chọn loại trạm trộn phù hợp đáp ứng đúng đủ nhu cầu sử dụng.
 • Lựa chọn vị trí lắp đặt thuận tiện, gần nguồn nguyên vật liệu, xa nơi dân cư, vị trí bằng phẳng, giao thông thuận lợi dễ dàng cung cấp bê tông xi măng ra công trường.
 • Trước và sau khi vận hành trạm cần kiểm tra toàn bộ hệ thống thiết bị, bảo trì thường xuyên để quá trình sản xuất diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tránh hỏng hóc nặng nề.
 • Trong quá trình vận hành cần có kỹ thuật viên điều hành, giám sát.
 • Cung cấp điện năng đúng theo từng loại máy, từng hãng.
 • Thay thế cần tìm đơn vị uy tín, tay nghề cao đảm bảo phụ tùng thay thế chính hãng.

Tốc hành – hiệu quả – đa dạng là những gì công suất trạm trộn bê tông đang sở hữu. Với một công suất tuyệt vời trên quả thực trạm trộn bê tông rất đáng để đầu tư xây dựng lắp đặt. Nếu quý vị cần tư vấn hay biết thêm thông tin về từng công suất trạm trộn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và giải đáp mọi thông tin nhanh, cụ thể nhất.

Phân biệt công suất trạm trộn bê tông, cối trộn

– Cối 0.5m3/mẻ trộn dùng cho trạm trộn 30m3/h.

– Cối 0.75m3/mẻ trộn dùng cho trạm 45m3/h.

– Cối 1.0m3/mẻ trộn dùng cho trạm 60m3/h.

– Cối 1.5m3/mẻ trộn dùng cho trạm 75m3/h (theo tiêu chuẩn miền nam). 90m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

– Cối 2.0m3/mẻ trộn dùng cho trạm 90m3/h (theo tiêu chuẩn miền nam). 90m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

– Cối 2.5m3/mẻ trộn dùng cho trạm 120m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

– Cối 3.0m3/mẻ trộn dùng cho trạm 120m3/h (theo tiêu chuẩn miền nam). 150m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

– Cối 3.5m3/mẻ trộn dùng cho trạm 150m3/h (theo tiêu chuẩn miền nam). 180m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

– Cối 4.0m3/mẻ trộn dùng cho trạm 180m3/h (theo tiêu chuẩn miền nam). 200m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

– Cối 4.5m3/mẻ trộn dùng cho trạm 200m3/h (theo tiêu chuẩn miền nam). 240m3/h (theo tiêu chuẩn miền Bắc).

Xem thêm: Gian hàng trạm trộn bê tông G7 trên sàn thương mại điện tử 

  BÁO GIÁ NGAY


  Trạm 60m3/hTrạm 90m3/hTrạm 120m3/hTrạm di độngKhác

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  DMCA.com Protection Status