Chi tiết những thông tin liên quan đến hình ảnh trạm trộn bê tông

Bất kỳ một chủ đầu tư nào trước khi xuống tiền đầu tư xây dựng trạm trộn bê tông thì không thể bỏ qua hình ảnh trạm trộn bê tông. Đây sẽ là hình ảnh trực quan sau khi tiến hành xây dựng, nhờ vào đây chủ đầu tư có thể nắm bắt thông tin sơ bộ về trạm trộn. Để tìm hiểu rõ hơn những vấn đề xung quanh trạm trộn bê tông hãy nhanh tay lăn chuột xuống phía dưới để cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây. Cùng lướt đọc nào!

Những thông tin trạm trộn bê tông cung cấp ít ai biết

Mỗi một hình ảnh trạm trộn bê tông đều cung cấp một số thông tin sau:

Quy mô trạm trộn

Trạm trộn với mỗi công suất khác nhau sẽ có quy mô khác nhau. Với những thiết bị quy mô sản xuất bê tông thương phẩm lớn như: 120m3/h, 150m3/h sẽ có quy lớn, hệ thống trạm trộn to nhiều bộ phận, số lượng thiết bị cũng đa dạng hơn. Quy mô này cũng giảm dần theo công suất, tiếp theo đến 90m3/h, 60m3/h và 30m3/h sẽ sở hữu hệ thống đơn giản gọn nhẹ nhất.

Thành phần số lượng các bộ phận

Nhìn vào hình ảnh trực quan thì trạm trộn sẽ cho chúng ta biết thiết bị này gồm bao nhiêu phễu chứa cốt liệu, số silo cần thiết, hệ thống vận chuyển cốt liệu là gầu skip hay băng chuyền. 

Ước tính các kinh phí dự trù và diện tích lắp đặt trạm trộn

Đặc biệt với những chủ đầu tư, thông tin về hình ảnh trạm trộn sẽ là một dữ liệu quan trọng để đưa ra những tính toán cho chi phí đầu tư xây dựng trạm trộn. Với một quy mô lớn, phức tạp chắc chắn công suất sản xuất vượt trội và tất nhiên chi phí đầu tư cao hơn các dòng với quy mô nhỏ hơn. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể ước chừng diện tích lắp đặt cần thiết trạm trộn cần thiết là bao nhiêu để chuẩn bị mua, thuê trước khi tiến hành lắp đặt.

Để tìm hiểu rõ hơn chúng tôi cung cấp những thông tin, hình ảnh của từng loại trạm trộn bê tông ở nội dung dưới đây. Cùng theo dõi tiếp nhé!

Hinh-anh tram-tron-be-tong
hình ảnh trạm trộn bê tông

Hình ảnh trạm trộn bê tông trực tiếp các loại trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông công suất 30m3/h

Trạm trộn bê tông công suất 30m3/h là loại công suất nhỏ vì vậy hình ảnh trạm trộn loại công suất này khá đơn giản, nhỏ gọn.

Trạm sẽ gồm 1 silo, 2- 3 phễu chứa cốt liệu, hệ thống vận chuyển cốt liệu lên cối trộn là gầu skip.

Trạm trộn bê tông 90m3/h

Với công suất sản xuất 90m3 mỗi giờ, hình ảnh trạm trộn bê tông sẽ có quy mô lớn hơn so với công suất 30m3/h. đặc biệt nhìn vào hệ thống vận chuyển dễ dàng nhận thấy sự thay đổi bằng hệ thống băng tải.

Số lượng phễu và silo cũng tăng lên nhiều hơn 1-2 thiết bị.

Trạm trộn bê tông công suất lớn 120m3, 150m3/h

Bên cạnh những loại trạm trộn bê tông vừa và nhỏ kể trên, trạm trộn bê tông 120, 150m3/h là loại trạm trộn cho công suất lớn. với những loại trạm cho công suất lớn như vậy, hình ảnh trạm sẽ phức tạp hơn, số lượng, sức chứa cốt liệu cũng lớn hơn.

Ví dụ silo lắp đặt từ 4-5 cái với sức chứa lên đến 80 tấn xi măng

Trạm trộn bê tông G7 – đơn vị cung cấp hình ảnh trạm trộn trực quan, rõ nét, uy tín trên thị trường

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị cung cấp những một hình ảnh rõ nét chân thực tương ứng với chất lượng hoàn hảo, công suất vượt trội, thì đừng ngần ngại hãy đến với tập đoàn G7.

Đơn vị chúng tôi tự tin là nhà cung ứng uy tín, đối tác tin cậy của mọi khách hàng.

Chúng tôi cam kết những ưu điểm sau khi bạn chọn đầu tư xây dựng thiết bị trạm trộn tại G7:

 • Cung cấp hình ảnh trạm trộn bê tông đúng với những loại đơn vị chúng tôi có sẵn, được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên thị trường nước ngoài. 

Cam kết hình ảnh không chỉnh sửa sai thực tế, không cắt ghép lấy hình ảnh của đơn vị khác hay sản phẩm không do đơn vị sở hữu.

 • Cung cấp trạm trộn đúng với thiết kế theo như hình ảnh cung cấp, chất lượng đảm bảo, năng suất trộn tuyệt vời.

Phần mềm điều khiển dễ dàng sử dụng, tiết kiệm chi phí đầu tư và tiền thuê nhân công lao động.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn cao, lắp đặt nhanh chóng và giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng gặp trục trặc vận hành máy móc.
 • Thời gian bảo hành lâu dài yên tâm khi sử dụng.
 • Chính sách giá bán nhiều ưu đãi, sức hấp dẫn lớn trên thị trường giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận, đầu tư đáp ứng nhu cầu xây dựng.

Chúng tôi vừa gửi tới bạn những thông tin xung quanh hình ảnh trạm trộn bê tông. Hy vọng trước khi lựa chọn đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng về chất lượng hình ảnh, đơn vị uy tín để có được công suất trạm trộn như mong muốn. Chúng tôi – tập đoàn G7 luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng để mang đến những mẻ bê tông chất lượng kiến tạo đất nước đẹp hơn, hiện đại hơn. Alo ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cập nhật những hình ảnh mới nhất về trạm trộn bê tông nhé!

hình ảnh trạm trộn bê tông

Tin tức cập nhật nhất

 • Kinh nghiệm lựa chọn trạm
 • Tư vấn kỹ thuật tận tình
 • Thiết kế tối ưu giúp giảm chi phí cho nhà đầu tư

  BÁO GIÁ NGAY


  Trạm 60m3/hTrạm 90m3/hTrạm 120m3/hTrạm di độngKhác

  Hình ảnh trạm trộn bê tông đẹp

   

  Xem thêm: