Trạm trộn bê tông 150m3/h

Tram-tron-be-tong-150m3_h

Trạm trộn bê tông 150m3/h tăng hiệu suất công việc tốt!

Trạm trộn bê tông 150m3/h được đánh giá loại trạm trộn mang lại công suất làm việc cao, giải quyết hiệu quả bài toán về tăng năng suất lao động, chất lượng bê tông cũng đạt được tiến độ thi công công trình xây dựng theo mong muốn cho chủ đầu tư, nhà thầu.

Nếu mong muốn hiện nay của bạn là tăng năng suất lao động, đảm bảo chất lượng bê tông tốt, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư cũng như tiết kiệm chi phí về nhân công góp phần bảo vệ môi trường và tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm trạm trộn bê tông 150m3/h chất lượng với giá thành tiết kiệm chi phí thì nội dung dưới đây là dành cho bạn!

Thông tin tổng quan về trạm trộn bê tông 150m3h

Thế nào là trạm trộn bê tông 150m3/h?

Trạm trộn bê tông 150m3/h chính là thiết bị trộn bê tông để sản xuất ra bê tông thương phẩm – vật liệu quan trọng trong ngành xây dựng với công suất 150m3 thương phẩm mỗi giờ.

Loại trạm trộn này sử dụng kiểu băng trộn là chủ yếu và thường được sử dụng cho nhiều công trình có bề mặt thi công lớn như: chung cư, tòa nhà, khu đô thị, bệnh viện, cầu đường….

Trên đây là thông tin tổng quan trạm trộn bê tông 150m3/h. Cụ thể cấu tạo của máy trộn bê tông này như thế nào? Trạm trộn bê tông 150m3/h đáp ứng được tiêu chí của doanh nghiệp? Hãy cùng chúng tôi đi tiếp.

Tram-tron-be-tong-150m3_h
Cấu tạo từ các loại hợp kim có độ bền cao, chống được sự ăn mòn phá hủy

Cấu tạo trạm trộn

ông 150m3hCác bộ phận đều được sử dụng các loại hợp kim có độ bền cao, chống được sự ăn mòn phá hủy nghiêm trọng của xi măng.

  • Trạm được thiết kế với hệ thống phễu chứa cốt liệu to rộng, với số lượng từ 3-4 phễu x 18m3 tùy nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy chủ đầu tư có thể yên tâm nó có sức chứa cốt liệu vô cùng lớn, đảm bảo lượng bê tông thương phẩm sản xuất trong mỗi giờ.
  • Hệ thống silo chứa xi măng có sức chứa lớn với 4 silo với hệ thống lọc bụi hiệu quả, tiết kiệm không gian, tiết kiệm sức lao động của công nhân và ít gây hậu quả ô nhiễm cho môi trường tự nhiên.
  • Hệ thống truyền vật liệu theo hệ thống băng chuyền tự động hoạt động liên tục cung cấp lượng nguyên liệu đầy đủ đến khoang trộn thành phẩm.
  • Trạm sử dụng hệ thống điều khiển PLC nên rất dễ dàng trong quá trình vận hành máy. Chỉ với việc điều khiển các bộ phận trạm trộn chúng ta đã có một khối bê tông 150m3 mỗi giờ.
  • Hệ thống cân điện tử hỗ trợ trong việc cân đong các loại vật liệu: cát đá, xi măng, phụ gia… để tạo ra hỗn hợp một cách chính xác nhất đảm bảo chất lượng bê tông thương phẩm đạt chuẩn xây dựng, an toàn cho thi công.

 

Thông tin về cấu tạo giúp bạn định hình được phần nào lợi thế khi chọn thiết bị này. Nếu bạn là chủ thầu công trình hẳn muốn thấy rõ lợi ích thiết bị mang lại. Vậy thì kéo tiếp xuống phần dưới đây!

Lợi ích sát sườn khi sử dụng trạm trộn bê tông thương phẩm 150m3/h

Cung cấp lượng bê tông thương phẩm đáp ứng nhu cầu xây dựng lớn

Với công suất sản xuất 150m3/h mỗi giờ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án, công trình có bề mặt thi công lớn như cầu đường, bệnh viện, hệ thống các tòa chung cư, khu đô thị…

Việc vận chuyển bê tông thương phẩm luôn liên tục đảm bảo quá trình thi công diễn ra theo đúng tiến độ.

Chất lượng bê tông thương phẩm

Một trong những yêu cầu quan trọng của thiết bị trạm trộn chính là chất lượng bê tông thương phẩm. Với trạm trộn bê tông 150m3/hhệ thống cân điện tử nên các tỷ lệ cát đá, xi măng được cân đo đong đếm một cách chính xác nhất có thể.

Không những vậy trạm trộn được thiết kế với hệ thống trộn tự động, có cánh trộn, trục trộn bê tông so le đảo liên tục tỷ lệ các nguyên liệu trong hỗn hợp bê tông thương phẩm có chất lượng đạt chuẩn theo đúng chất lượng yêu cầu thi công trình.

Tiết kiệm nhân công lao động

Tram-tron-be-tong-150m3-h
Hoạt động dựa trên sự điều hành của nhân viên kĩ thuật

Hệ thống trạm trộn bê tông 150m3/h được điều khiển hệ thống. Các thiết bị vận hành hệ thống trạm trộn diễn ra rất nhanh chỉ với các thao tác trên bàn điều khiển tự động. Điều này giúp tiết kiệm một lượng lớn nhân lực và thời gian sản xuất ra một mẻ bê tông thương phẩm nhanh chóng.

Thân thiện với môi trường

Các thiết bị đều là sản phẩm được thiết kế chắc chắn chống lại sự ăn mòn phá hủy của xi măng, không xuất hiện tình trạng han gỉ, đặc biệt quá trình trộn diễn ra khép kín không gây ô nhiễm cho môi trường.

Lợi ích đã thấy rõ, vậy nếu muốn sở hữu thiệt bị này thì công đoạn lắp đặt có gì phức tạp? Hẳn đây là mối bận tâm của bạn khi đặc thù ngành phải di chuyển từ dự án này tới dự án khác. Thông tin lắp đặt trạm trộn bê tông đã được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

 

Những lưu ý khi lắp đặt trạm trộn bê tông xi măng 150m3/h

  • Để có một hệ thống trạm trộn bê tông 150m3/h chất lượng an toàn thì việc đầu tiên cần quan tâm là tìm được đơn vị cung cấp trạm trộn uy tín.
  • Lựa chọn các thông số kỹ thuật phù hợp cho từng mục đích sử dụng như sản xuất cho công trình của mình hay để sản xuất để bán.
  • Tìm vị trí rộng rãi, có bề mặt lắp đặt bằng phẳng không xuất hiện tình trạng sụt lún khi thi công.
  • Nên chọn các vị trí gần có cốt liệu bê tông như đá, cát, có đủ nguồn nước xa nơi dân cư, nếu có thể nên tận dụng các vị trí sườn đồi và bãi nguyên liệu cao hơn bề mặt để tiết kiệm quá trình vận chuyển cũng như tránh hao mòn máy móc thiết bị của khối bê tông.

Giá thành trạm trộn bê tông 150m3/h như thế nào?

Trạm trộn bê tông 150m3/h hiện nay có nhiều hãng trên thị trường với mức giá dao động từ 4,5 – 5 tỷ đồng (tùy thuộc vào cấu hình và vị trí lắp đặt trạm). Đây thực sự là một mức giá khá hấp dẫn để đầu tư xây dựng hệ thống lắp đặt hệ thống trộn bê tông xi măng.

Mách bạn đơn vị cung cấp trạm trộn bê tông 150m3/h uy tín trên thị trường

Khi thấy rõ lợi ích của trạm trộn bê tông 150m3/h mang lại cho công trình điều đương nhiên là chủ đầu tư nhà thầu muốn sở hữu thiết bị này. Tuy nhiên làm sao để tìm ra được một công ty uy tín cung cấp thiết bị đảm bảo độ bền tiết kiệm chi phí khấu hao tài sản hẳn là mối bận tâm của quý doanh nghiệp. Nếu quý khách hàng đang cần các yếu tố này về trạm trộn bê tông 150m3/h hãy liên hệ đơn vị của chúng tôi.

Tại đơn vị chúng tôi, các thiết bị của lắp đặt trạm trộn bê tông 150m3/h đều được nhập khẩu từ các hãng uy tín trên nước ngoài, cam kết là các thiết bị này đều còn zin.

Bên cạnh đó giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư. Đội ngũ thi công lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ kịp thời nếu trong quá trình vận hành gặp phải các vấn đề trục trặc, thời gian bảo hành rất lâu dài. Hãy nhấn hotline nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể!

>>Xem thêm: Trạm trộn bê tông 120m3/h<<

Leave a Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status